Chào mừng Quý Khách Hàng đến với VẬT TƯ ĐIỆN LẠNH THẮNG PHÁT - 234b Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
Danh mục sản phẩm
0909293378
Sản phẩm

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THẮNG PHÁT chuyên cung cấp tất các loại Linh kiện điện lạnh như Linh kiện Tủ  Lạnh, Linh kiện Máy lạnh, Linh kiện Máy Giặt...

Hãy Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất tại thời điểm bạn cần, hotline 0909293378-0903700224 (zalo)

Linh kiện chính hãng giá rẻ, giao hàng tận nơi.


LINH KIỆN ĐIỆN LẠNH LÀ GÌ, MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG?

 

Linh kiện điện lạnh là một phần thiết yếu của nhiều thiết bị gia dụng, trong đó có điều hòa, máy giặt, tủ lạnh.

Các thành phần này hoạt động cùng nhau để cung cấp quy trình làm mát có kiểm soát và hiệu quả, đảm bảo rằng các thiết bị giữ lạnh cho thực phẩm và đồ uống của bạn hoặc điều chỉnh nhiệt độ trong nhà bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số linh kiện điện lạnh quan trọng nhất, bao gồm: sensor cảm biến máy lạnh, tụ máy lạnh, cáp từ máy lạnh, quạt dàn lạnh, mô tơ đảo máy lạnh, Quạt giải nhiệt tủ lạnh hitachi, quạt giải nhiệt cách xanh DC 14v, Sò nóng tủ lạnh, sò lạnh tủ lạnh, tụ máy giặt, van cấp nước máy giặt samsung, van cấp nước máy giặt pana các loại, công tắc cửa máy giặt...

 Linh kiện vật tư điện lạnh ngoài việc phục vụ cho công việc lắp đặt mà còn phục vụ cho các công việc bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa điện lạnh đảm bảo chính xác, đúng kỹ thuật.

 

Linh kiện diện lạnh giá rẻ

 

Linh kiện điện lạnh giá rẻ


LINH KIỆN DÙNG CHO MÁY LẠNH

Máy nén

Máy nén là trái tim của hệ thống lạnh, có nhiệm vụ nén gas môi chất lạnh và tuần hoàn trong hệ thống. Máy nén có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, nhưng tất cả chúng đều thực hiện cùng một chức năng cơ bản là nén khí làm lạnh.

Có hai loại máy nén thường được sử dụng trong hệ thống lạnh là máy nén pittông và máy nén quay. Máy nén piston thường được sử dụng trong tủ lạnh gia đình, trong khi máy nén quay được sử dụng phổ biến hơn trong hệ thống điều hòa không khí.

Cảm biến

Cảm biến hay còn gọi là sensor đóng một vai trò quan trọng trong việc kiểm soát nhiệt độ trong hệ thống lạnh.

Có một số loại cảm biến được sử dụng trong hệ thống lạnh, bao gồm cảm biến nhiệt độ, cảm biến áp suất và cảm biến lưu lượng.

Cảm biến nhiệt độ được sử dụng để theo dõi nhiệt độ bên trong thiết bị, trong khi cảm biến áp suất được sử dụng để theo dõi áp suất của chất làm lạnh.

Cảm biến lưu lượng được sử dụng để giám sát dòng chảy của chất làm lạnh thông qua hệ thống, đảm bảo rằng nó đang chảy đúng cách và duy trì quy trình làm mát hiệu quả.

 

Cảm biến máy lạnh Linh kiện chính hãng giá rẻ

 

Cảm biến máy lạnh Linh kiện chính hãng giá rẻ.

Bo mạch điều hòa Daikin

Hệ thống điều hòa không khí là một phần thiết yếu trong cuộc sống của chúng ta, đặc biệt là trong những tháng mùa hè. Daikin là nhà sản xuất hệ thống điều hòa không khí hàng đầu và được biết đến với các sản phẩm sáng tạo.

Tuy nhiên, giống như tất cả các loại máy, hệ thống điều hòa không khí Daikin có thể yêu cầu sửa chữa và thay thế một số bộ phận theo thời gian. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đề cập đến quy trình sửa chữa, thay thế Bo mạch điều hòa máy lạnh Daikin.

Hệ thống điều hòa không khí Daikin chứa một số thành phần chính, bao gồm bảng điều khiển. Bo mạch điều khiển hay còn gọi là bo mạch chủ là bộ phận trung tâm điều khiển hoạt động của hệ thống điều hòa. Bảng điều khiển giao tiếp với các thành phần khác trong hệ thống điều hòa không khí, chẳng hạn như bộ điều nhiệt và quản lý các chức năng làm mát và sưởi ấm của hệ thống.

Bo mạch điều khiển máy lạnh Daikin là một hệ thống tiên tiến điều khiển các chức năng của máy lạnh Daikin. Nó có nhiệm vụ điều hòa nhiệt độ, điều khiển tốc độ quạt, đảm bảo hệ thống điều hòa hoạt động hiệu quả.

Các thành phần chính của một bo mạch điều khiển điều hòa máy lạnh Daikin

+ Bộ vi xử lý: Đây là bộ xử lý trung tâm thực hiện chương trình được lưu trong bộ nhớ để điều khiển bộ phận điều hòa không khí.

+ Bộ nhớ: Đây là nơi bảng điều khiển lưu trữ chương trình vận hành và cài đặt, chẳng hạn như nhiệt độ mong muốn, tốc độ quạt và chế độ hoạt động.

+ Màn hình: Đây thường là màn hình kỹ thuật số hiển thị nhiệt độ hiện tại, tốc độ quạt, chế độ hoạt động và các thông tin liên quan khác.

+ Giao diện Đầu vào/Đầu ra (I/O): Đây là các cổng kết nối bảng điều khiển với các thành phần khác của thiết bị điều hòa không khí, chẳng hạn như cảm biến, rơle và màn hình.

+ Rơle: Đây là những công tắc điều khiển bằng điện để bật và tắt máy nén, quạt và các bộ phận khác của thiết bị điều hòa không khí.

+ Cảm biến: Là thiết bị đo nhiệt độ, độ ẩm, áp suất và các thông số khác rồi gửi tín hiệu về bo mạch điều khiển để điều chỉnh hoạt động của dàn lạnh.

+ Bộ nguồn: Đây là bộ phận cung cấp năng lượng điện cho bo mạch điều khiển và các bộ phận khác của dàn lạnh.

Các chức năng của bo mạch điều khiển điều hòa Daikin

+ Điều hòa nhiệt độ: Bo mạch điều khiển nhận tín hiệu từ các cảm biến nhiệt độ và điều chỉnh hoạt động của dàn lạnh để duy trì nhiệt độ mong muốn.

+ Điều khiển tốc độ quạt: Bo mạch điều khiển điều chỉnh tốc độ quạt để cung cấp lượng gió phù hợp làm mát căn phòng.

+ Các chế độ vận hành: Bảng điều khiển có thể điều khiển bộ điều hòa không khí hoạt động ở các chế độ khác nhau như làm mát, làm nóng, quạt và làm khô.

+ Chẩn đoán lỗi bệnh: Bảng điều khiển có thể thực hiện tự chẩn đoán để phát hiện và báo cáo bất kỳ sự cố nào với thiết bị điều hòa không khí.

+ Quản lý năng lượng: Bảng điều khiển có thể điều khiển thiết bị điều hòa không khí hoạt động theo cách tiết kiệm năng lượng, chẳng hạn bằng cách giảm tốc độ quạt khi nhiệt độ phòng gần với nhiệt độ mong muốn.

+ Điều khiển từ xa: Nhiều máy lạnh Daikin được trang bị chức năng điều khiển từ xa, giúp người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ, tốc độ quạt, chế độ hoạt động từ xa.

Cách sử dụng bo mạch điều hòa, máy lạnh hãng Daikin

Trong trường hợp có sự cố, bảng điều khiển có thể cần được sửa chữa hoặc thay thế. Một số vấn đề phổ biến có thể yêu cầu sửa chữa hoặc thay thế bảng điều khiển bao gồm mất điện, đoản mạch hoặc hư hỏng do xung điện.

+ Bước đầu tiên trong việc sửa chữa hoặc thay thế bo mạch điều hòa Daikin là xác định vấn đề. Nếu hệ thống không bật hoặc hoạt động không bình thường, rất có thể nguyên nhân là do bo mạch điều khiển. Để chẩn đoán sự cố, kỹ thuật viên dịch vụ chuyên nghiệp sẽ sử dụng các công cụ chẩn đoán chuyên dụng để xác định nguyên nhân của sự cố.

+ Khi sự cố đã được xác định, kỹ thuật viên sẽ xác định cách hành động tốt nhất để sửa chữa hoặc thay thế bảng điều khiển. Trong một số trường hợp, bảng điều khiển có thể sửa chữa được và chỉ yêu cầu cập nhật chương trình cơ sở. Trong các trường hợp khác, bảng điều khiển có thể cần phải được thay thế hoàn toàn.

+ Nếu cần thay bo mạch điều khiển, kỹ thuật viên sẽ tháo bo mạch điều khiển cũ và lắp bo mạch mới vào. Quá trình tháo và lắp bo mạch điều khiển mới đòi hỏi trình độ kỹ thuật và kiến thức cao. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là sử dụng một kỹ thuật viên dịch vụ chuyên nghiệp có kinh nghiệm với hệ thống điều hòa không khí Daikin.

+ Khi thay thế bo mạch điều khiển, kỹ thuật viên cũng sẽ kiểm tra các bộ phận khác của hệ thống điều hòa để đảm bảo chúng hoạt động bình thường. Điều này bao gồm kiểm tra bộ điều nhiệt, máy nén, mức chất làm lạnh và quạt. Nếu cần sửa chữa hoặc thay thế linh kiện nào khác, kỹ thuật viên sẽ đồng thời đảm nhận việc này 


LINH KIỆN TỦ LẠNH 

 

Timer tủ lạnh LG.

Timer hẹn thời gian xả tuyết là một trong những bộ phận quan trọng nhất của tủ lạnh. Nếu timer hoạt động không chính xác thì tủ lạnh sẽ không lạnh bình thường.

Timer kiểm soát quá trình làm nóng xả tuyết và quá trình làm lạnh của tủ lạnh. 

 

Timer hẹn giờ xả tuyết tủ lạnh LG

 

Timer hẹn giờ xả tuyết tủ lạnh LG 

 

Sò móng tủ lạnh:

Sò nóng tủ lạnh hay còn được biết đến như là cầu chì nhiệt, là linh kiện được lắp phía sau dàn lạnh của tủ lạnh, cho phép dòng điện chạy qua và ngắt điện khi dòng điện tăng cao hoặc quá tải, bảo vệ an toàn cho các thiết bị khác trong tủ lạnh.

 

Sò nóng tủ lạnh dùng chung các loại tủ

 

Sò nóng tủ lạnh dùng chung các loại tủ lạnh

Sò lạnh Tủ Lạnh:

Sò tủ lạnh thực chất chính là một bộ phận nằm kẹp ở giữa dàn lạnh phía sau ngăn đá tủ lạnh.  Là tấm bán dẫn siêu công nghệ hoặc chip peltier, một linh kiện bán dẫn có tính chất làm lạnh một mặt, làm nóng mặt còn lại. Nó thuộc hệ thống xả tuyết tủ lạnh, được gọi bằng cái tên khác là rơ le xả tuyết – xả đá cho tủ lạnh.

 

Cấu tạo sò lạnh gồm có 2 lá thép mỏng đặt sát nhau, bọc kín lại nhằm mục đích chống rò rỉ điện ra ngoài và chống nước với kích thước nhỏ nhẹ nhưng mà công suất lại cực lớn để hút nhiệt một mặt rồi thải sang mặt bên kia. Đặc biệt hai tiếp điểm sò nhiệt luôn là tiếp điểm hở, chỉ đóng lại khi mà đặt trong môi trường nhiệt độ ẩm.

 

Sò lạnh tủ lạnh các hãng

 

Sò lạnh tủ lạnh các hãng


LINH KIỆN MÁY GIẶT

Cẩu búa tháo lồng giặt: 

Cẩu búa là dụng cụ dùng để tháo tán lồng máy giặt khi vệ sinh và sửa chữa máy giặt. Cẩu búa tháo được tán lồng số 36 và 38.

 

Dụng cụ théo tán lồng máy giặt 36 và 38

 

Dụng cụ théo tán lồng máy giặt 36 và 38


NHÀ CUNG CẤP LINH KIỆN ĐIỆN LẠNH CHÍNH HÃNG, GIÁ RẺ NHÂT TẠI BÌNH THẠNH

 

Vật tư điện lạnh Thắng Phát là nhà cung cấp Linh Kiện Cơ Điều Hòa hàng đầu tại Việt Nam với tất cả các model, hàng mới, chính hãng cũng như hàng lướt.

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp những sản phẩm chất lượng các sản phẩm Bơm nước ngưng điều hòa máy lạnh đầy đủ các hãng như: Daikin, Kingpump, Hitech, LG, Samsung, Value, … chính hãng giá tốt tại đường dẫn trên. Mời các bạn tham khảo.

Và còn rất nhiều sản phẩm Linh kiện cơ điện lạnh đầy đủ tất cả các hãng mà Công ty  Thắng Phát cung cấp với chất lượng mới 100% cũng như hàng lướt, siêu mới dành cho các bác thợ.

Chúng tôi bảo hành tất cả linh kiện cơ điện máy điện lạnh từ 3 tháng đến 2 năm cho các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Điều hòa, tủ lạnh, máy giặt nhà bạn đang gặp vấn đề liên quan đến các bộ phận linh kiện cơ, như động cơ quạt, van tiết lưu, lốc, dàn tản nhiệt, sensor, cảm biến, …?

Bạn là thợ sửa chữa bo mạch nhưng liên quan đến đến các bộ phận ở trên mà không thể khắc phục được?

Tất cả những lý do này bạn đang cần đến một sản phẩm linh kiện cơ điện lạnh thay thế cho vấn đề mình đang gặp phải. Chính lý do đó mà bạn có mặt tại website của chúng tôi.

Sudiho tự hào là nhà cung cấp bo mạch điều hòa, bo mạch tủ lạnh, bo mạch máy giặt và linh kiện cơ điện lạnh và thiết bị dụng cụ ngành điện, điện lạnh hàng đầu tại Việt Nam hơn 10 năm qua.

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều xuất xứ chính hãng, các hãng linh kiện cơ điện lạnh mà chúng tôi đang cung cấp là: Daikin, Electrolux, Panasonic, LG, Samsung, Toshiba, Hitachi, Fujitsu, National, Sharp, Mitsubishi, Gree, Midea, ….

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm mà không ở đâu cung cấp cho bạn được, thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi.

Chỉ cần một cuộc gọi Hotline 0909293378, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và xử lý giúp bạn. Chỉ trong 1 ngày hàng sẽ về đến tay bạn, để giúp bạn xử lý những vấn đề mà bạn đang gặp phải với chiếc tủ lạnh của bạn.


CHÍNH SÁCH MUA LINH KIỆN ĐIỆN LẠNH TẠI THẮNG PHÁT

 

1. Khi bạn mua linh kiện điện lạnh tại cửa hàng chúng tôi, chỉ đơn giản là bạn lựa chọn sản phẩm trên website vattulanhthangphat.com của  công ty Thắng Phát, và click vào đặt hàng, tiến hành thanh toán, là tự động bộ phận CSKH của Thắng Phát sẽ liên hệ và xác nhận đơn hàng trước khi hàng hóa được đưa đến nhà vận chuyển.

2. Ngay khi bạn nhận được Linh kiện từ nhà vận chuyển, bạn có thể sử dụng thanh toán ship COD (nhận hàng trả tiền), thậm chí bạn có thể kiểm tra hàng hóa trước khi thanh toán. Chúng tôi chấp nhận mọi hình thức mua bán, miễn sao cho bạn thuận tiện nhất.

3. Khi bạn sử dụng Linh kiện mà gặp bất kỳ vấn đề gì về kỹ thuật, cần tư vấn, vui lòng liên hệ với bộ phận kỹ thuật củaThắng Phát. Chúng tôi luôn trực 24/7 để hỗ trợ khách hàng một cách nhanh nhất, chuẩn nhất.

4. Cho dù bạn không thể sử dụng linh kiện điện lạnh mà mình vừa mua về, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu sự trợ giúp từ kỹ thuật của Thắng Phát. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn, để sản phẩm của bạn hoạt động một cách bình thường nhất.

Lời cuối cùng, chúc bạn mua sắm vui vẻ. Hãy nhớ rằng, sản phẩm linh kiện điện lạnh của Thắng Phát là rất nhiều, chúng tôi chưa có thời gian để upload toàn bộ sản phẩm lên website, nên nếu bạn không tìm thấy sản phẩm mình muốn trên đây, thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của chúng tôi. Đừng quên Thắng Phát  là nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất Việt Nam. Hãy lưu số điện thoại Hotline: 0909293378-0903700224 và gọi chúng tôi bất cứ khi nào bạn muốn.

Các sản phẩm bán chạy nhất tại Thắng Phát quý khách tham khẩu thêm:

Xin chân thành cảm ơn.

 


CÔNG TY TNHH PT TM DV THẮNG PHÁT

Trụ Sở Chính: 234b Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0317111742 - Ngày cấp: 24/03/2022 - Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư HCM - Chủ sở hữu: Nguyễn Văn Đông

ĐT:  028-35117878  Hotline  0903700224 - 0909293378( Zalo)

Email: thangphat234b@gmail.com

Kết nối với chúng tôi

 

 

© Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH PT TM DV THẮNG PHÁT. Thiết kế bởi hpsoft.vn

Số tài khoản: 0909293378 Ngân Hàng MB Bank

Đường đi iconĐường đi zalo iconZalo Call iconGọi ngay