Chào mừng Quý Khách Hàng đến với VẬT TƯ ĐIỆN LẠNH THẮNG PHÁT - 234b Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
Danh mục sản phẩm
0909293378
TIN TỨC

Cung cấp Vật tư điện lạnh cho các trung tâm điện máy và gara ô tô tại Tỉnh Bình Phước.

 

Vật tư điện Lạnh Thắng Phát hiện tại đang cung cấp các vật tư như Ống đồng, Gas lạnh, Bảo ôn cách nhiệt, Nhớt lạnh, Đồ nghề cho thợ, Linh kiện điện lạnh cho các trung tâm điện máy, gara ô tô tại tình Bình Phước.

Chúng tôi nhận đơn đặt hàng của khách hàng qua Zalo, điện thoại sau đó lên đơn hàng gửi cho Khách Hàng xem lại khối lượng hàng và gí trị đơn hàng Khách Hàng đã đặt để Khách hàng chốt đơn thanh toán.

Sau khi nhận được thanh toán Thắng Phát cho soạn hàng chuyển hàng ra các chành xe để giao hàng về Bình Phước theo địa chỉ Khách Hàng cho.

Phí vận chuyển hàng ra nhà xe hoàn toàn miễn phí.


Giới thiệu chung về tỉnh Bình Phước.

 

 

Bình Phước thuộc vùng miền Đông Nam Bộ, Việt Nam. Bình Phước là vùng đất có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế xã hội và có nhiều di tích lịch sử và địa điểm thăm quan du lịch nổi tiếng.

Mời bạn cùng theo dõi nội dung của bài viết dưới đây của Công ty TNHH PT TMDV Thắng Phát để có những thông tin hữu ích nhất về vùng đất và con người Bình Phước.


Vị trí địa lý tỉnh Bình Phước.

 

Tỉnh Bình Phước có tổng diện tích đất tự nhiên là 6.880,6km2 đây là tích lớn nhết miền Nam. Phía đông của tỉnh giáp tỉnh Lâm Đồng và Đồng Nai, phía tây giáp Campuchia và tỉnh Tây Ninh, phía nam giáp tỉnh Bình Dương, phía bắc giáp Campuchia và Đắk Nông.

Bình Phước cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 121km theo đường quốc lộ 13 và 14. Bình Phước là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, tỉnh có 240km đường biên giới với Campuchia.

Bình Phước là vùng chuyển tiếp từ cao nguyên nam trung bộ xuống đồng bằng tây nam bộ. Vì vậy địa hình của tỉnh tương đối bằng phẳng nhưng cao độ và độ dốc biến động lớn. ĐỊa hình của tỉnh gồm đồng bằng, bán đồng đồng bằng, trung du, đồi bát úp, núi thấp, cao nguyên thấp. Tài nguyên đất chính của tỉnh là đất đỏ bazan, địa hình của tỉnh cao không vượt 200m.

Khí hậu của Bình Phước mang đặc trưng khí hậu nhiệt đới gió mùa, với 2 mùa mưa và màu khô rõ rệt. Mùa khô lượng mưa ít độ ẩm không khí giảm, thời tiết se lạnh đầu mùa thì thời tiết hơi khô nóng. Mùa mưa thời tiết mát mẻ hơn, lượng mưa lớn thuận lợi cho cây cối phát triển.

 

Hình ảnh tỉnh Bình Phước

Hình ảnh tỉnh Bình Phước 


Lịch sử hình thành Tỉnh Bình Phước.

 

Thời nhà Nguyễn Bình Phước thuộc trấn Biên Hòa, đến giữa thế kỷ XIX thực dân Pháp chia Nam Kỳ thành 4 khu vực: Sài Gòn, Mỹ Tho, Vĩnh Long, Bắt Xắc thì Bình Phước thuộc Sài Gòn. Năm 1889 thực dân Pháp tiếp tục đổi các tiểu khu thành các tỉnh, thì Bình Phước thuộc tỉnh Thủ Dầu Một và Biên Hòa.

Năm 1956 Việt Nam cộng hòa thiết lập một số tỉnh ở miền Nam, hai tỉnh Bình Long và Phước Long là tiền thân của tỉnh Bình Phước.

Ngày 30 tháng 1 năm 1971 Trung ương cục miền Nam thành phân khu Bình Phước. Cuối năm 1972 phân khu Bình Phước giải thể, tỉnh Bình Phước chính thước được thành lập.


Số dân tỉnh của Bình Phước.

 

Theo thống kê năm 2019 tỉnh Bình Phước có khoảng 994.679 người, trong đó dân thành thị chiếm 23,7%, dân ở nông thôn chiếm 76,3%. Mật độ dân số của tỉnh là 140 người/km2.

Bình Phước là vùng đất cao ráo, khí hậu điều hòa không có gió bão cực đoan, tỉnh gần với các trung tâm công nghiệp lớn. Vì vậy nhiều người dân ở các vùng trong cả nước đã chọn Bình Phước là nơi đến sinh sống, làm ăn, an cư lập nghiệp.

Hiện nay trên toàn tỉnh Bình Phước có 41 dân tộc anh em cùng sinh sống bao gồm: dân tộc kinh, dân tộc Stieng, dân tộc Khmer, dân tộc Mnông, dân tộc Hoa, dân tộc Tày, dân tộc Nùng… trong đó dân tộc thiểu số đông nhất là dân tộc Stieng.

Bình Phước có nhiều dân tộc anh em cùng sinh sống nên nơi đây có rất nhiều lễ hội phong phú, làm đẹp thêm nét truyền thống văn hóa của miền đất đỏ bazan màu mỡ đó là:

  • Lễ hội cầu mưa của người dân tộc S’Tiêng
  • Lễ hội miếu Bà Rá từ ngày 1-4/3 âm lịch
  • Tết mừng lúa mới của người M’Nông (lễ Cơm mới)
  • Lễ Tết Chol Chnăm Thmây tết cổ truyền của người Khmer
  • Lễ giỗ tổ Hùng Vương
  • Lễ hội đâm trâu mừng được mùa
  • Lễ hội quay đầu trâu mừng lúa mới của người S’tiêng

Dân đông tỉnh Bình Phước ngày còn thu hút đầu tư từ các nước khác do có nguồn lao động dồi dào, đất nhiều phù hợp phát triển khu công nghiệp.

Từ đó kéo theo sự phát triển của các nghành công nghiệp lạnh. 

Đời sống người dân ngày còn cao lên như cầu sử dụng máy lạnh, ô tô ngày còn nhiều.

Các trung tâm điện máy, salon ô tô mọc lên rất nhiều tại trung tâm Đồng Xoài tỉnh Bình Phước

Vật tư điện Lạnh Thắng Phát đã và đang cung cấp vật tư nghành lạnh cho các trung tâm này nhằm đáp ứng phục vụ nhu cầu của người dân Bình Phước.

Lắp đặt máy lạnh tại nhà giá tại kho
19/04/2024 - 7:56 PMAdmin
Lắp đặt máy lạnh tại nhà giá tại kho
Khi mùa hè đến, việc lắp đặt máy lạnh tại nhà trở nên cực kỳ quan trọng để giữ cho không gian sống của bạn luôn mát mẻ và thoải mái. Để đảm bảo rằng...
MUA QUẠT DÀN NÓNG MÁY LẠNH Ở ĐÂU? GIÁ BAO NHIÊU?
MUA QUẠT DÀN NÓNG MÁY LẠNH Ở ĐÂU? GIÁ BAO NHIÊU?
10/04/2024 - 9:57 AMAdmin
Quạt dàn nóng điều hoà là thiết bị quan trọng cho hệ thống điều hoà không khí. Quạt dàn nóng giúp tăng hiệu quả làm mát bằng cách làm giảm nhiệt độ của...
VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG TRUNKING BẢO VỆ ỐNG ĐỒNG MÁY LẠNH
VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG TRUNKING BẢO VỆ ỐNG ĐỒNG MÁY LẠNH
08/04/2024 - 8:18 AMAdmin
Trunking ống đồng trong lĩnh vực máy lạnh và điều hòa không khí là một loại hộp trunking nhựa bảo vệ dùng để che giấu và bảo vệ ống đồng. Tại thị trường...
VÌ SAO PHẢI VỆ SINH MÁY GIẶT THƯỜNG XUYÊN
VÌ SAO PHẢI VỆ SINH MÁY GIẶT THƯỜNG XUYÊN
29/03/2024 - 7:49 PMAdmin
Sau mỗi lần giặt, nước giặt, nước làm mềm vải, cặn bẩn và chất bẩn đi vào máy và tạo ra môi trường hoàn hảo cho nấm, mốc và mùi hôi nếu không vệ sinh....
NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP Ở MÁY LẠNH GIA ĐÌNH
NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP Ở MÁY LẠNH GIA ĐÌNH
27/03/2024 - 11:34 AMAdmin
Sau thời gian sử dụng máy lạnh cũ sẽ phát sinh một số lỗi thường gặp nhất định quý khách hàng phải nắm kĩ để có thể hiểu được tự sửa hoặc gọi thợ...
NGUYÊN NHÂN QUẠT GIÓ TỦ LẠNH KHÔNG CHẠY VÀ CÁCH THAY QUẠT GIÓ TỦ LẠNH TẠI NHÀ
NGUYÊN NHÂN QUẠT GIÓ TỦ LẠNH KHÔNG CHẠY VÀ CÁCH THAY QUẠT GIÓ TỦ LẠNH TẠI NHÀ
22/03/2024 - 5:10 PMAdmin
Quạt gió tủ lạnh giúp lưu thông không khí cho hơi lạnh được phân phối đều. Để sử dụng ổn định cần áp dụng cách sửa quạt gió tủ lạnh không chạy đúng...
MÁY BƠM NƯỚC KING PUMP LÀ GÌ? HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY BƠM KING PUMP
MÁY BƠM NƯỚC KING PUMP LÀ GÌ? HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY BƠM KING PUMP
21/03/2024 - 8:54 AMAdmin
King pump là vua máy bơm nước điều hòa, đã hoạt động từ năm 1996, là thương hiệu sản xuất máy bơm nước, máy bơm chìm hàng đầu tại Đài Loan. Sản phẩm của...
Lỗi F3 điều hòa Daikin Inverter
Lỗi F3 điều hòa Daikin Inverter
18/03/2024 - 8:49 AMAdmin
Lỗi F3 điều hòa Daikin Inverter là lỗi thường hay gặp nhất. Vậy lỗi này là gì ? Nguyên nhân và cách khắc phục thế nào ? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều...
Điện lạnh là gì? có nên học nghề điện lạnh hay không
Điện lạnh là gì? có nên học nghề điện lạnh hay không
13/03/2024 - 3:49 PMAdmin
Ngày này, thuật ngữ điện lạnh dường như không còn xa lạ với nhiều người nữa. Ở thành phố hiện đại hay những vùng nông thôn xa xôi thì điện lạnh cũng đã...
CUNG CẤP GAS LẠNH ĐI CÁC TỈNH TRÊN TOÀN QUỐC
CUNG CẤP GAS LẠNH ĐI CÁC TỈNH TRÊN TOÀN QUỐC
11/03/2024 - 7:15 PMAdmin
Hiện nay vật tư điện Lạnh Thắng Phát đang cung cấp các dòng gas lạnh nói riêng và các dòng sản phẩm vật tư lạnh nói chung như Ông Đồng Thái Lan, Bảo ôn cách...
Danh mục sản phẩm
sản phẩm bán chạy

CÔNG TY TNHH PT TM DV THẮNG PHÁT

Trụ Sở Chính: 234b Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0317111742 - Ngày cấp: 24/03/2022 - Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư HCM - Chủ sở hữu: Nguyễn Văn Đông

ĐT:  028-35117878  Hotline  0903700224 - 0909293378( Zalo)

Email: thangphat234b@gmail.com

Kết nối với chúng tôi

 

 

© Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH PT TM DV THẮNG PHÁT. Thiết kế bởi hpsoft.vn

Số tài khoản: 0909293378 Ngân Hàng MB Bank

Đường đi iconĐường đi zalo iconZalo Call iconGọi ngay